Là một cư dân của khu vực Vịnh Tampa từ năm 1979, tôi đã có cơ hội tiếp xúc với các đỉnh cao và (hầu hết) thấp của đội bóng chuyên nghiệp địa phương của chúng tôi, Buccaneers. Tuy nhiên, vào năm 2003, lần đầu tiên trong lịch sử đội, Bucs đã tham dự Super Bowl. Đây cũng là năm đầu tiên đội có John Gruden làm huấn luyện viên.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên? Chắc là không.

Tất cả những gì bạn hâm mộ thể thao sẽ nhớ rằng chỉ cho đến khi Phil Jackson đến huấn luyện Chicago Bulls, Michael Jordan là một phần của đội vô địch.

Sự khác biệt, một lần nữa, là huấn luyện viên.

Mỗi vận động viên, chuyên nghiệp hay nghiệp dư, đều có một huấn luyện viên. Những người có tầm vóc cao như Oprah và Barbara Streisand cũng vậy.

Đoán xem? … Tôi cũng vậy!

Tuy nhiên, sự khác biệt là một vận động viên có một huấn luyện viên cho trò chơi, nơi như Oprah, Barbara và tôi có huấn luyện viên cho một thứ lớn hơn và quan trọng hơn nhiều: Cuộc sống.

Dưới đây là ba lợi thế của việc bạn có Huấn luyện viên cuộc sống cá nhân của riêng mình.

Đầu tiên, huấn luyện viên của bạn muốn bạn “chiến thắng”. Huấn luyện viên của bạn ở đó để hoàn toàn hỗ trợ bạn, khuyến khích bạn và thách thức bạn trở thành người tốt nhất của mình. Huấn luyện viên của bạn muốn bạn có một cuộc sống tuyệt vời nhất mà bạn có thể có được. Huấn luyện viên của bạn đầu tư 100% vào sự tuyệt vời của bạn. Huấn luyện viên của bạn sẽ biết bạn như không ai khác có và vì tất cả những điều này, bạn và huấn luyện viên của bạn sẽ hợp tác và tạo ra cuộc sống mà bạn yêu thích.
Thứ hai, huấn luyện viên của bạn sẽ giúp bạn lập một kế hoạch cuộc sống hiệu quả và hoàn thành. Kế hoạch cuộc sống của bạn sẽ cung cấp cho bạn định hướng. bongda Bạn sẽ có những mục tiêu cụ thể để hướng tới và các bước hành động hàng ngày để hướng tới mục tiêu của bản thân. Với một kế hoạch cuộc sống, bạn đang thực hiện để có một cuộc sống sung túc đầy đủ. Huấn luyện viên cuộc sống của bạn sẽ giúp bạn đi trên con đường của mình và bắt bạn phải chịu trách nhiệm về lợi ích cao nhất của mình.
Thứ ba, huấn luyện viên của bạn sẽ giúp bạn nhìn thấy những điểm mù của bạn. Là một người quan sát bên ngoài, huấn luyện viên của bạn sẽ có thể nhìn thấy những lĩnh vực trong cuộc sống của bạn mà bạn không thể nhìn thấy. Huấn luyện viên của bạn sẽ “soi sáng” vào những lĩnh vực này để bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc và nhận thức. Khi bạn có cái nhìn sâu sắc và nhận thức hơn, bạn có thể chủ động hơn và đưa ra những quyết định thành công hơn trong cuộc sống.

Một huấn luyện viên thể thao có một mục tiêu: vận động viên chiến thắng. Tương tự như vậy, huấn luyện viên cuộc sống của bạn cam kết giúp bạn có được chiến thắng vĩ đại nhất: Chiến thắng trong cuộc sống!

Tôi cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe tâm thần, tư vấn hôn nhân và tư vấn mối quan hệ để giúp các chuyên gia và gia đình của họ loại bỏ căng thẳng, tối đa hóa thành công và tạo ra các mối quan hệ phi thường ở nhà, tại nơi làm việc và trong cộng đồng. Là một cố vấn sức khỏe tâm thần, cố vấn hôn nhân và tư vấn mối quan hệ, mục tiêu số một của tôi là giúp mọi người hoàn thành quá trình điều trị một cách dễ dàng nhất có thể. Tôi đã cung cấp các chương trình tư vấn, huấn luyện và giáo dục từ năm 1987. Các chương trình của tôi tập trung vào việc trao quyền cho mọi người để có cuộc sống, công việc kinh doanh và các mối quan hệ thành công hơn. Bạn sẽ luôn tìm thấy các Báo cáo Đặc biệt về Thành công trong Cuộc sống và Mối quan hệ MIỄN PHÍ tại http://kendonaldson.com/. Tôi cũng là tác giả của Marry YourSelf First! Nói “TÔI LÀM” để có một Cuộc sống Đam mê, Quyền lực, Mục đích và Thịnh vượng.